ท่องเที่ยวไทย เว็บบอร์ดท่องเที่ยว ที่พักแนะนำ ที่พักเขาค้อ สวนน้ำ Poovilla ที่พักติดทะเล แนะนำที่กิน ร้านอาหาร ที่เที่ยววันเดียว โฆษณาเว็บท่องเที่ยว
หน้าแรก / ที่เที่ยว / ที่กิน / ที่พัก

          6 ที่พักชลบุรีติดริมทะเล สถานที่พักผ่อนบรรยากาศแบบเงียบสงบริมชายหาดส่วนตัว ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้อีกมากมาย มาเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณด้วยบรรยากาศสบายๆริมทะเลกันนะคะ
 
 
1. Ana Anan Resort & Villas Pattaya
          รีสอร์ทของเราจะทำให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายแบบเหนือชั้นผ่านการบริการในแบบของ อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา ที่จะเป็นเสมือนที่พักผ่อนพร้อมที่จะมอบความสุขที่ส่วนตัวและหรูหราเหนือคำบรรยาย ห้องพักและวิลล่าแต่ละหลังซึ่งมีความกว้างขวางและสะดวกสบายเริ่มต้นจากพื้นที่ 45 ตารางเมตร จนถึง 250 ตารางเมตรปลูกสร้างจากวัสดุที่นำสมัยและมีคุณภาพ ซึ่งมีการดีไซน์ที่สวยงาม รวมถึงการที่ได้ซึมซับไปกับความรื่นรมย์จากอ่างอาบน้ำส่วนตัวและดื่มด่ำไปกับวิวน้ำทะเลและหาดทรายที่ทอดตัวยาวลับฟ้า
 
  
 
Facebook : ANA ANAN Resort & Villas Pattaya
โทร : 033 098 888
ที่ตั้ง : 288 หมู่ 2 ซอยนาจอมเทียน 20 นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี
 
__________________________________________________________________________
 
2. InterContinental Pattaya Resort
          อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ทอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไม่ถึง 2 ชั่วโมงเป็นโอเอซิสริมชายหาดเขตร้อนที่ให้ทัศนียภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ของอ่าวไทยเกาะล้าน (เกาะปะการัง) และอื่น ๆ รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวแห่งนี้มีห้องพัก ห้องสวีท และวิลลากว้างขวาง 156 ห้อง ร้านอาหารที่ได้รับรางวัล สปา และสถานที่จัดประชุมเอนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส ทำเลที่สะดวกของโรงแรมสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของพัทยาได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งตลาดน้ำพัทยาและถนนคนเดิน
 
  
 
Facebook : InterContinental Pattaya Resort
โทร : 038 259 888
ที่ตั้ง : 437 ถ.พระตำหนัก เมืองพัทยา พัทยา ชลบุรี
 
__________________________________________________________________________
 
3. Cape Dara Resort
          เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา อยากให้ทุกคนสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริงเติมเต็มบรรยากาศการพักผ่อนริมทะเล และได้ผ่อนคลายกับการแช่น้ำในสระส่วนตัว บริเวณระเบียงของคุณ พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมกับอาหารว่างและเครื่องดื่มได้ที่ ดาราคลับ เลาจน์ ชั้น 24ได้อีกด้วย
 
  
 
Facebook : Cape Dara Resort, Pattaya
โทร : 038 933 888
ที่ตั้ง : 256 ซอย นาเกลือ 20 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี
 
__________________________________________________________________________
 
4. The Zign Hotel
          โรงแรม เดอะ ซายน์ ตั้งอยู่บนผืนทรายอันเงียบสงบของหาดนาเกลือ ให้บริการที่พักริมชายหาดระดับ 5 ดาวพร้อมบริการที่เอาใจใส่เพื่อรับประกันว่าแขกของเราจะได้รับการพักผ่อนอย่างเพลิดเพลินที่โรงแรมริมทะเลของเราในบรรยากาศการต้อนรับที่อบอุ่น เราได้ดำเนินการตามขั้นตอนและมาตรการที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าเราได้ให้บริการ จุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง
 
  
 
Facebook : The Zign Hotel & The Zign Premium Villa
โทร : 038 909 800
ที่ตั้ง : 555/65 หมู่ 5 12 ถ.นาเกลือ บางละมุง ชลบุรี
 
__________________________________________________________________________
 
5. Kram Pattaya
          ที่พักของคราม พัทยามีสีสันแต่เรียบง่าย ร่วมสมัยแต่แฝงไปด้วยความเป็นพื้นเมือง การออกแบบเน้นสีฟ้าและสีฟ้าครามในห้อง 75 ห้องของเรา พูลวิลล่าส่วนตัว 1 หลัง และวิลล่า 2 ห้องนอน 1 หลัง ได้รับการชดเชยด้วยกระเบื้องลายชิโนสีขาวและน้ำเงิน และหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่ล้อมกรอบทัศนียภาพอันงดงามที่ระเบียงส่วนตัวของคุณ
 
  
 
Facebook : Kram Pattaya
โทร : 082 524 6878
ที่ตั้ง : 88/17-18 หมู่ 5 ถนนพัทยา-นาเกลือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี เมืองพัทยา
 
__________________________________________________________________________
 
6. Veranda Resort Pattaya – MGallery
          สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนเพื่อผ่อนคลายและรับแรงบันดาลใจ เงียบสงบและผ่อนคลายกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนที่คุณรัก สถานที่ริมชายหาดสุดพิเศษช่วยให้มั่นใจได้ถึงทัศนียภาพที่สมบูรณ์แบบและเหนือมหาสมุทรด้วยจำนวนห้องพักเพียง 145 ห้อง และห้องพัก 6 ประเภท ตั้งแต่ห้อง Seascape ไปจนถึง Sky Pool Villa ทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อให้การเข้าพักในวันหยุดที่สมบูรณ์แบบปราศจากความยุ่งยาก
 
  
 
Facebook : Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
โทร : 038 111 899
ที่ตั้ง : 211 หมู่ 1 นาจอมเทียน ซอย 4 พัทยา ชลบุรี
 

*****ขอให้สนุกกับการพักผ่อนสำหรับสถานที่พิเศษที่คุณเลือกนะคะ*****


ดูแล้ว : 5.24K   #ชลบุรี


เว็บไซต์แหล่งรวมที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม ที่พัก โฮมสเตย์ Poolvilla ร้านกาแฟ ร้านนั่งซิลล์
Copyright © 2020 pateawthai.com