หาข้อมูล ที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน ที่เดียวที่ www.pateawthai.com
URL: http://www.pateawthai.com/travel/view_detail.asp?code=369

เมาท์เทนพาร์ครีสอร์ท เขาค้อ จ.เพรชบูรณ์
วันที่: 1/12/2553 10:45:11 ผู้อ่าน: 2707


เมาเทนพาร์ค สวิสเซอร์แลนด์ รีสอร์ท

       เมาเทนพาร์ค สวิสเซอร์แลนด์รีสอร์ท โรงแรมและรีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติตั้งอยู่บนดินแดนที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย - เขาค้อ เพชรบูรณ์ เป็นที่รู้กันว่าทั้งปีมีแต่ฤดูหนาว กับหนาวมากเพียง 2 ฤดู เมาเทนพาร์ค สวิสเซอร์แลนด์รีสอร์ท เกิดขึ้นคู่กับความเป็นธรรมชาติของเขาค้อ เป็นรีสอร์ท ที่มี อาณาบริเวณกว้างไกล สุดสายตา แวดล้อมด้วยธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ ธารน้ำ ทะเลสาบ สวนผลไม้ นานาชนิด ทุ่งหญ้าเขียวขจีบนภูเขาสลับซับซ้อนกว่า 32 ลูก ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยขุนเขา ห้องพักหลากหลายรูปแบบที่แนบชิดกับธรรมชาติ รวมไปถึงกิจกรรมมากมายที่รอให้คุณได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็น การขับรถ ATV เที่ยวชมภายในรีสอร์ทกว่า 1000 ไร่, เยี่ยมชม ฟาร์มโคนม และให้อาหาร, ทดลองปลูกพืช ไฮโดรโพนิคส์,รับประทานผลไม้สดๆหลากหลายชนิด ภายในไร่สุขใจ เป็นต้น 

บรรยากาศโดยรอบ

   

      เราเข้าใจถึงเวลาอันมีค่าของคุณ ทุกนาทีที่นี่ คุณจะประทับใจอย่างไม่รู้ลืมด้วยธรรมชาติของเเทือกเขาอันสลับซับซ้อน บรรยากาศเย็นสบายตลอดทั้งปีและภูมิทัศน์ที่เปิดกว้างสุดขอบฟ้า ทำให้เมาท์เทนพาร์ค-สวิสเซอร์แลนด์รีสอร์ท สวยงามไม้แพ้ประเทศ "สวิสเซอร์แลนด์" ดินแดนในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

กิจกรรมต่างๆของที่นี่

ขับ ATV ผจญภัย
ทางรีสอร์ทของเรามีบริการ รถ ATV เพื่อให้ท่านได้สนุกสนานไปกับการขับขี่ชมทัศนียภาพภายในรีสอร์ท ซึ่งในบางเส้นทางจะมีความคดเคี้ยว ขรุขระ เพื่อเพิ่มความท้าทาย และความเพลิดเพลินให้เหล่านักผจญภัยเป็นอย่างยิ่ง

 

ชมฟาร์มเลี้ยงสัตว์และให้อาหาร
เยี่ยมชมฟาร์มโคเนื้อ กว่าร้อยตัว และสนุกสนานไปกับการเลี้ยงอาหารโคด้วยหญ้าแอสฟัสท์ ที่ทางรีสอร์ทปลูกไว้ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่านผู้มาเยี่ยมชม นอกจากนี้ยังมี ฟาร์มหมูป่า,ฝูงนกยูง,ฝูงหงส์,อีกัวน่า และบ่อปลาต่าง ๆ ที่เชิญชวนให้ท่านมาชม และเลี้ยงอาหารด้วย

 

เยี่ยมชมการปลูกพืชไร้ดิน
ไร่สุขใจของเรา มีการปลูกพืชไร้ดินหรือที่เรียกว่า hydoponics ท่านสามารถเยี่ยมชมได้ ในทุกขั้นตอนของการปลูกตั้งแต่ ขั้นตอนการ อนุบาลต้นกล้า ไปจนกระทั่งสามารถเด็ดผักมารับประทานได้ เป็นการปลูกผักปลอดสารพิษโดยไม่ใช้ดิน อีกทั้งผลผลิตที่เราได้จากการปลูกผักปลอดสารพิษนี้ เรายังนำไปประกอบอาหารภายในรีสอร์ทอีกด้วย ท่านจึงมั่นใจได้ว่า พืชผักและผลไม้ทุกชนิด ของไร่สุขใจนั้นไม่ปนเปื้อน สารพิษ หรือยาฆ่าแมลงใด ๆ ท้งสิ้น
อีกทั้งยังสามารถ เด็ดผักผลไม้มารับประทานกันสด ๆ ได้อีกด้วย

  

 

     ดูบรรยากาศโดยรอบของรีสอรท์มาก็เยอะเเล้ว....พาไปทำกิจรรมกันอย่างเต็มที่แล้วที่นี้ก็ถึงเวลาพักผ่อเพราะเหนื่อจากการเดินทางมาทั้งวันและนะครับ....สำหรับที่นี่จะแบ่งห้องพักเป็นหลายรูปแบบมากซึ่งก็แล้วแต่ว่าท่านจะชอบแบบไหนเพราะแต่ละแบบจะมีความพิเศษแตกต่างกันนั่นเอง ( ราคาก็ต่างไปตามความสะดวกสบายและความสวยงามนะครับ) แต่ผมรับรองได้เลยว่าห้องพักที่นี่ให้บรรยากาศธรรมชาติได้ดีจริงๆว่าแล้วก้ไปดูรูปกันเลยดีกว่าครับ

บรรยากาศภายในห้องพัก

   

 

แผนที่และการเดินทาง
   การเดินทางสะดวก ห่างจากสนามบินเพชรบูรณ์เพียง 28.5 กม. มีรถจากเหนือไป กลับอีสาน ผ่านตลอด 24 ชม. ห่างจาก กรุงเทพฯ 406 กม.
   เมาเทนท์พาร์ค-สวิสเซอร์แลนด์ รีสอร์ท อยู่บนทางหลวงหมายเลข 12 ห่างจากสี่แยกอ.หล่มสัก 22 กม หากเดินทางจาก อ.หล่มสักจะถึงก่อนสามแยกแคมป์สน โปรดสังเกตุทางเข้า

แผนที่

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
กรุงเทพฯ
2/267-70 ชั้น 7 อนุสาวรีย์ชัยคอนโดมิเนียม ซอย 2/1 ถนนพหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
โทร 0-2279-8791-3 แฟกซ์  0-2279-6767
เขาค้อ
ม.7 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ โทร 0-5672-3678-9, 08-1674-5528 แฟกซ์ 0-5672-3679

ขอขอบคุณ
http://www.mountainparkresort.com

Their typical rates in online