ท่องเที่ยวไทย,เว็บบอร์ดท่องเที่ยว,แหล่งท่องเที่ยว, จองโรงแรม ที่พัก , สถานที่ท่องเที่ยว, ที่พักเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, พาเที่ยวไทย, โรงแรม, รีสอร์ท, ร้านอาหาร, Travel in thailand
หน้าแรก เว็บบอร์ดท่องเที่ยว จองโรงแรม ที่เที่ยวแนะนำ พาเที่ยวแนะนำที่พัก พาเที่ยวแนะนำที่กิน เที่ยวเขาค้อ สมัครสมาชิก หางานท่องเที่ยว
ติดต่อลงโฆษณาเว็บท่องเที่ยว,ข้อมูลเว็บ โทร: 0-2705-2906 Email: info@pateawthai.com   วัน/เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 09.00-17.00 น.
หน้าแรก > ท่องเที่ยวไทย >ตลาดนัดคลองถม กรุงเทพฯ
ตลาดนัดคลองถม กรุงเทพฯ
วันที่: 08 ม.ค. 2011 14:44 ผู้ชม: 25,603 ครั้ง สถานะ: ทั่วไป
แหล่ง Shopping ของนักช้อบตัวยงเช่นคุณ...อย่าพลาดทุกวันอาทิตย์กับตลาดนัดคลองถม

ตลาดนัดคลองถม

http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/head-img-kt.gif

ตลาดคลองถมวันอาทิตย์

     ถ้าจะบอกว่าแหล่งหาซื้อของเก่า ของมือสอง ราคาถูก ที่ใหญ่ที่สุด และน่าเดินดูที่สุดของกรุงเทพฯ คือ ย่านคลองถมเห็นทีจะไม่ผิด ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันเสาร์ เวลาหลัง 17.00 น. เป็นต้นไป จะเป็นเวลาเริ่มของ “ตลาดไฟฉาย” ซึ่งจะตั้งของขายกันจนถึงวันอาทิตย์ สำหรับบางคนที่ไม่ชอบเดินถือไฟฉายหาของ หรือไม่สนุกกับการต้องเบียดเสียดผู้คนเดินดูของเวลากลางคืนมืด ๆ ก็ขอแนะนำให้เปลี่ยนจากการช็อปค่ำคืนวันเสาร์มาเป็นช่วงเช้าวันอาทิตย์ ณ ที่นี่ ตลาดคลองถมวันอาทิตย์

     ตลาดคลองถมวันอาทิตย์ ครอบคลุมบริเวณตั้งแต่ ถ.หลวง ถ.วรจักร ถ.เจริญกรุง ถ.เสือป่า ตามซอกซอยแถวนั้น จะเต็มไปด้วยพ่อค้าแม่ค้าที่เอาของมาวางขายกันเต็มไปหมด เนื่องจากวันอาทิตย์เป็นวันที่บริษัทห้างร้านแถว ๆ นั้นหยุดจึงสามารถตั้งแผงหน้าร้านได้

     สินค้าที่มีขาย เรียกได้ว่าหลากหลายวาไรตี้มีทุกอย่าง เช่น เครื่องมือช่าง อะไหล่รถยนต์ อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน เครื่องใช้ไฟฟ้า หนัง VDO/VCD/DVD เสื้อผ้า(ที่ไม่เน้นเสื้อผ้าผู้หญิงเหมือนตลาดนัดหน้าห้าง ตลาดนัดตามแหล่งออฟฟิศ) รองเท้าเก่า-ใหม่ ของเล่นเด็ก ของสะสม แสตมป์ ธนบัตรเก่า นาฬิกา อุปกรณ์เครื่องครัว ของเลหลัง ค้างสต็อค และอื่น ๆ เยอะแยะไปหมด มีทั้งของใหม่และของเก่าให้เลือกซื้อหาในราคาย่อมเยา ต่อรองได้ แผ่นเสียง,เทป,ซีดีอัลบั้มเก่า ๆ ของศิลปินคนใดที่อยากฟังแล้วหาซื้อที่อื่นไม่ได้ให้ลองมาที่นี่ รีโมททีวี เครื่องเสียง แอร์ หายหรือเสียลองมาเดินดู ท่านที่ชอบประดิษฐ์คิดค้นมาเดินหาชิ้นส่วนของ หาไอเดีย ไม่ผิดหวัง ให้เดินตามตรอกซอกซอยให้ทั่ว ๆ ของบางอย่างไม่คิดว่าจะเอามาขายก็อาจจะพบเจอได้ที่นี่ ของชำร่วยจากสายการบินมาเลหลังขายถูก นาน ๆ มาที ของเล่นใหม่แกะกล่องแต่เก่าเก็บจากห้างที่เลิกกิจการไปแล้วหรือตกรุ่นไปหลาย ปีแล้วเอามาขายถูกมาก ๆ ก็พบเจออยู่บ่อย ๆ สินค้าอะไรที่กำลังฮิต มาดูที่นี่รับรองราคาไม่แพงแน่ หลายร้านที่ขายเป็นอาชีพเป็นเจ้าประจำเก่าแก่ชนิดที่เรียกว่ามาทุกอาทิตย์ ต้องเจอ เราได้ไปสำรวจและรวบรวมข้อมูลร้านค้าทำเป็นแผนผังไว้ตามรูปข้างล่างนี้

http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/map-kt.gif

ร้านน่าสนใจ
     ร้านเด่น ๆ เจ้าประจำ ที่ขายของเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทีมงานแนะนำให้ลองเดินชมดู โดยขอไล่จากด้านซ้ายของแผนผัง (ฝั่ง ถ.หลวง) ไปยังด้านขวา (ฝั่ง ถ.เจริญกรุง) มีดังนี้ (ในวงเล็บท้ายข้อความคือสัญลักษณ์ของร้านที่แสดงบนแผนผัง)

http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-beer-e1.jpg http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-beer-e2.jpg
http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-carpart.jpg http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-toy.jpg
http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-remote.jpg http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-tv.jpg
http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-wheel.jpg http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-dcam.jpg
http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-hitoy1.jpg http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-hitoy2.jpg
http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-hallow1.jpg http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-hallow2.jpg
http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-record1.jpg http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-record2.jpg
http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-office.jpg http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-shoe.jpg
http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-emb1.jpg http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-emb2.jpg
http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-chceram.jpg http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-tape.jpg
http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-byc.jpg http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-model1.jpg
http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-adpt.jpg http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-plastic.jpg
http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-gas.jpg http://www.bangkokgoguide.com/places/klongthom/images/pho-kt-idhome.jpg

คลองถมเซ็นเตอร์
     อยู่ติดด้านถ.วรจักร เป็นอาคารสามชั้น โดยชั้นล่างแบ่งเป็นล็อค ๆ ชั้นบนเป็นที่จอดรถ (ชม.ละ 30 บาท) สินค้าในโซนนี้ส่วนมากเป็นสินค้าใหม่มือหนึ่งที่มีราคาถูก ซื้อที่อื่นไม่ถูกกว่าซื้อที่นี่แล้ว ของที่ขายจะเป็นพวกอุปกรณ์รถยนต์ ของแต่งรถ เครื่องมือช่าง เครื่องเล่นเกมส์ ของเล่น โมเดล หนัง VCD/D


แนะนำที่พักบริเวณใกล้เคียง
เครปส์แอนด์โคเรสเตอรองท์
ห้องอาหาร เรดเปปเปอร์
งานประดับไฟ เทศกาลปีใหม่ กรุงเทพมหานคร 2556
เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (ASIATIQUE The Riverfront)
พิมพ์หน้านี้ เก็บเข้ารายการโปรด ส่งให้เพื่อน
ให้คะแนน/โหวด
ชอบ ไม่ชอบ    


ฟอร์มแสดงความคิดเห็น
ชื่อ:
ความคิดเห็น :
   
โค้ด:
CHDC
 


เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@pateawthai.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้เที่ยวป่า,เที่ยวเขา
spa,บางพลี,บางบ่อ,ร้านนวด

รายการหลัก บริการของเรา เว็บเพื่อนบ้าน (สนใจแลกลิ้งค์ด้านล่างนี้ติดต่อ info@pateawthai.com)
+ หน้าแรก
+ เว็บบอร์ดท่องเที่ยว
+ สถานที่ท่องเที่ยวไทยแนะนำ
+ แนะนำโรงแรม,ที่พัก,รีสอร์ท
+ แนะนำที่กิน,ร้านอาหาร
+ ลงโฆษณาเว็บท่องเที่ยวไทย
+ เที่ยวเกาะช้าง
+ ที่พักเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
+ ข้อมูลท่องเที่ยว,ที่กิน,ที่พัก
+ เที่ยวเกาะสมุย (Koh Samui)
+ เที่ยวเชียงใหม่
+ ลิ้งค์เพื่อนบ้านทั้งหมด
เว็บท่องเที่ยวเชียงใหม่ ที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ที่เดียว www.chiangmai2day.com เว็บท่องเที่ยวเกาะสมุย
dooasia.com ข้อมูลเที่ยวไทย และเอเซีย เกาะทะลุ geckodeal ท่องเที่ยวกรุงเทพมหานคร
รวมสถานที่ท่องเที่ยว www.siamfreestyle.com รักเมืองไทยทัวร์ มีทัีวร์ท่องเที่ยวมากมาย ร่วมเดินทางไปกับเราสิครับ ไทยทริปดีดี.คอม สังคมออนไลน์ของคนรักการท่องเที่ยว unseentourthailand.com

พาเที่ยวไทย.com ติดต่อลงโฆษณา,ข้อมูลเว็บ โทร: 0-2705-2992 กด 4 Email: info@pateawthai.com,content@pateawthai.com(ดูแลข้อมูล)
วัน/เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ 09.00-18.00 น.
แจ้งปัญหา แนะนำติ-ชม : info@pateawthai.com
© Copyright PATEAWTHAI.COM All Rights Reserved.