ท่องเที่ยวไทย,เว็บบอร์ดท่องเที่ยว,แหล่งท่องเที่ยว, จองโรงแรม ที่พัก , สถานที่ท่องเที่ยว, ที่พักเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, พาเที่ยวไทย, โรงแรม, รีสอร์ท, ร้านอาหาร, Travel in thailand
หน้าแรก เว็บบอร์ดท่องเที่ยว จองโรงแรม ที่เที่ยวแนะนำ พาเที่ยวแนะนำที่พัก พาเที่ยวแนะนำที่กิน เที่ยวเขาค้อ สมัครสมาชิก หางานท่องเที่ยว
ติดต่อลงโฆษณาเว็บท่องเที่ยว,ข้อมูลเว็บ โทร: 0-2705-2906 Email: info@pateawthai.com   วัน/เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 09.00-17.00 น.
หน้าแรก > ท่องเที่ยวไทย >เที่ยวสวนผึ้ง.จังหวัด ราชบุรี
เที่ยวสวนผึ้ง.จังหวัด ราชบุรี
วันที่: 23 มี.ค. 2012 10:20 ผู้ชม: 2,175 ครั้ง สถานะ: แจ้งถึงเจ้าของ
ใครมีโอกาสไปสวนผึ้งราชบุรี คงไม่น่าพลาด กับการมาเยี่ยมชมสวนผึ้งรีสอร์ท รีสอร์ทที่ใครเห็นก็ต้องสะดุดตาด้วย บรรยากาศน่ารักโรแมนติก ไปด้วยที่พักแบบยุคหิน จากการ์ตูนเรื่องมนุษย์หินฟลินท์สโตน แม้จะเพิ่งเปิดไม่นาน แต่ก็ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

สวนผึ้งรีสอร์ท ราชบุรี ที่พักน่ารักมนุษย์หิน

สวนผึ้งรีสอร์ท ราชบุรี ที่พักน่ารักมนุษย์หิน

สวนผึ้งรีสอร์ทเขาเพิ่งเปิดให้บริการกันเมื่อปีที่แล้ว 2009 นี้เองครับ เมื่อวันที่23ตุลาคม ช่วงแรกๆ เปิดให้พักเพียงไม่กี่ห้อง แต่ตอนนี้ทางรีสอร์ท สร้างเสร็จไปมากกว่า 50%แล้ว โดยส่วนของบ้านฟลินท์สโตน ซึ่งถือเป็นจุดสะดุดตา ที่สุดนั้นเพิ่งสร้างเสร็จครบทั้ง5 ตัวละครหลักเมื่อ 12สิงหาคมที่ผ่านมานี้เอง ก็ประกอบไปด้วย บ้านเฟรด บ้านบาร์นี่ บ้านดีโน่(ไดโนเสาร์) บ้านเบ็ตตี้ และก็บ้านวิวม่า แต่ภายในฤดูหนาวที่จะถึงนี้ คาดว่าจะเปิดให้บริการครบทั้ง100% ได้

ทางรีสอร์ทตั้งเป้าไว้ที่ประมาณ 50ห้อง ตอนนี้ให้บริการได้แล้ว 16ห้อง ถึงแม้จะเปิดให้บริการได้ยังไม่สมบูรณ์แบบ100% สวนผึ้งรีสอร์ทก็กลายเป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญของสวนผึ้งไปแล้ว และกำลังเป็นกระแสให้หลายๆคนอยากไปถ่ายรูป กับมนุษย์หินฟลินท์สโตน

http://www.pateawthai.com/fileupload/tem_picture/685_suanpungresort008.jpg

http://www.pateawthai.com/fileupload/tem_picture/685_suanpungresort010.jpg

 

ทางรีสอร์ทไม่ได้มีแค่บ้าน ฟลินท์สโตน ยังมีโซนในสวนให้ได้พักกันอีกด้วย อยู่ริมน้ำในสวนมะม่วง เป็นบ้านไม้สัก หลังเล็กๆกลางสวน ให้ได้เลือกพักหลายๆแบบ ซึ่งในอนาคต ทางรีสอร์ทเขาก็มีแผนที่จะสร้างบ้านพักเพิ่มเติมอีกหลายหลัง หลายสไตล์ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพักกัน

 

http://www.pateawthai.com/fileupload/tem_picture/685_suanpungresort013.jpg

 

จุดเด่นของรีสอร์ทนี้ คงจะเป็นตัวการ์ตูน มนุษย์หินฟลินท์สโตน นี้แหละครับ ที่เรียกร้องให้คนเข้ามาเยี่ยมชมไม่ขาดสาย อย่างช่วงวันธรรมดานี้ ไม่ค่อยมีคนเขาก็จะเปิดให้นักท่องเที่ยว ที่อยากจะเยี่ยมชมเข้าไปถ่ายรูปกันได้ แต่ถ้าเป็นวันหยุดเขาขอให้เป็นช่วงเวลาครับ 12.00-16.00 น. เท่านั้นเพื่อไม่เป็นการรบกวนผู้เข้าพักท่านอื่นๆ

ส่วนที่มาของชื่อ สวนผึ้งรีสอร์ท หลายคนคงสงสัยว่าทำไมไม่ตั้งชื่อเป็นมนุษย์หินฟลินท์สโตนซะเลย เพราะหลายคนคงติดปากไปแล้ว ทางรีสอร์ทก็ให้ความเห็นว่า อยากได้ชื่อที่เป็นเอกลักษ์ของสวนผึ้งด้วย เพราะที่อำเภอสวนผึ้งยังไม่มีรีสอร์ทชื่อนี้เลย สวนผึ้งรีสอร์ท คนจะได้จำง่ายๆด้วย มาสวนผึ้งก็มาแวะสวนผึ้งรีสอร์ทนะครับ น่ารักจริงๆ ชื่อจำง่ายๆเพราะเป็นชื่ออำเภอเลย

http://www.pateawthai.com/fileupload/tem_picture/685_suanpungresort012.jpg

http://www.pateawthai.com/fileupload/tem_picture/685_suanpungresort001.jpg

http://www.pateawthai.com/fileupload/tem_picture/685_suanpungresort011.jpg

กิจกรรมน่าสนใจใน สวนผึ้งรีสอร์ท


ตื่นเต้นเร้าใจกับ ATV
ร่วมสนุกกิจกรรมใหม่...ที่กำลังได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่แสวงหาความท้าทาย ตื่นเต้น เร้าใจ กับการขับรถ ATV ขณะขับขี่ในสนาม ที่มีการออกแบบรูปลักษณ์ให้ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ และ บรรยากาศของสวนผึ้ง รีสอร์ท รอบๆ ตัว เป็นรถที่เหมาะจะขับเคลื่อน บนสภาพเส้นทางที่จัดอยู่ในประเภทกึ่งวิบาก หรือ เส้นทางธรรมชาติ ที่ไม่ใช่ถนนคอนกรีทอย่างในเมือง และ ถ้ามีสิ่งกีดขวางหรือมีอุปสรรคต่างๆ เช่น สะพานไม้ ทางลูกระนาด เส้นทางสูงชัน ถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อ มีน้ำขัง อยู่บ้างโดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนจะยิ่งเพิ่มความยาก และความท้าทายในการขับขี่ นับเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของการขับรถประเภทนี้... เชิญทุกท่านมาร่วมผญจภัยกับ ATV

 Zorb ball & WaterBall
ร่วมสนุกกิจกรรมใหม่... Zorb Ball ลูกบอลลมยักษ์ บรรจุตัวท่านไว้ภายใน ค่อยๆ หมุนบอลลงจากจุดปล่อยต่างระดับ และ การเดินบนผิวน้ำ ด้วยบริการ WaterBall ของ ท่าน้ำ สวนผึ้ง รีสอร์ท ที่มีกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ เพื่อรองรับความมันส์...สำหรับ ทุกเพศ ทุกวัย

จักรยานน้ำ & เรือถีบยุคหิน
กิจกรรมทางน้ำ อีกหนึ่งบริการของ สวนผึ้ง รีสอร์ท ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม กับ จักรยานทางน้ำ ที่ใครๆ ก็ขี่ได้ ไม่ต้องกลัวล้ม และ เรือถีบยุคหิน ที่ออกแบบ และจัดสร้างขึ้นมาเฉพาะที่รีสอร์ทของเรา

ชมนกกระจอกเทศ
สัมผัสกับ นกตัวใหญ่ ที่ชอบเอาหัวมุดลงไปในพื้นดิน อย่างที่หลายๆ ท่านคงเคยชมในภาพยนตร์ มาสัมผัสกับนกกระจอกเทศ ตัวเป็นๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งให้อาหาร และ ถ่ายภาพ เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก

 

การเดินทาง
1. เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว
ให้ขับมาทางถนนเพชรเกษม ผ่านจังหวัดนครปฐมมุ่งหน้าสู่จังหวัดราชบุรี พอขับ รถมาก่อนจะถึงตัวเมืองราชบุรีจะเจอสะพานข้ามทางรถไฟซ้ายมือเป็น Big-C บน สะพาน จะมีป้ายเขียนว่าเลี้ยวซ้ายไปราชบุรี ตรงไปเพชรบุรี ให้ขับรถตรงไปผ่านหน้า Big-C จะเจอไฟแดงให้นับเป็นไฟแดงที่ 1 ให้เลี้ยวขวาไฟแดงที่ 3 ก่อนจะถึงไฟแดงจะ มีป้าย ทางหลวงเขียนว่าเลี้ยวขวาไปอำเภอสวนผึ้ง ทางหลวง 3087 (ป้ายจะเขียนผิด จริงๆแล้ว จะเป็นทางหลวง 3208) ที่สี่แยกไฟแดงจะเห็น อนุสาวรีย์โอ่งมังกรอยู่ทาง ขวามือ หลังจากเลี้ยวขวาที่สี่แยกไฟแดงแล้วให้ขับรถตรงไปตามทางเรื่อยๆ อีกประมาณ 60 กิโลเมตร ก็จะถึง สวนผึ้งรีสอร์ท
หมายเหตุ : ราคาค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ

2. เดินทางโดยรถโดยสาร สามารถเดินทางได้โดยรถทัวร์ หรือรถตู้
ถ้าเดินทางโดยรถทัวร์ ให้ขึ้นรถที่สายใต้นั่งจนสุดสายลงที่ตัวเมืองราชบุรี (ค่าโดยสารท่านละ 100 บาท) แล้วให้ต่อรถบัสที่ท่ารถสินแร่สยาม(สามารถถามทางได้จากคนแถวนั้น) ถามคนขับรถ ก่อนว่าผ่านบ้านอ้อมกอดขุนเขารึเปล่า (เพราะบางคันจะจอดก่อนถึงบ้านอ้อมกอดขุนเขา ค่าโดยสาร ท่านละ 70 บาท) รถบัสจะจอดที่หน้ารีสอร์ท

ถ้าเดินทางโดยรถตู้ให้ขึ้นรถตู้ที่ท่ารถตู้ กรุงเทพฯ-จอมบึง ตรงโรงแรมรัตน โกสินทร์ (อยู่ข้างๆกับ 7-11 จุดนี้รถตู้จะคิดค่าโดยสารท่านละ 100 บาท) ให้นั่งรถตู้จน สุดสายจะไปจอดที่อำเภอจอมบึง บอกคนขับรถว่าจะไปบ้านอ้อมกอดขุนเขา (จุดนี้รถตู้จะ คิดค่าโดยสารแบบเหมารถ 500 บาท) รถตู้จะมาส่งถึงที่รีสอร์ท หรือถ้าไม่อยากเหมารถ ตู้ก็ให้รอรถบัสสินแร่สยามรถบัสจะมาทุกๆ 1 ชั่วโมง (ค่าโดยสารประมาณท่านละ 40 บาท)

หมายเหตุ : ราคาค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ

อัพเดทปี 2011 : เปิดให้นักท่องเที่ยวทั่วไปเข้าไปเที่ยวชมกันได้ทุกวัน ในเวลา12.00-14.00น. และมีค่าธรรมเนียมเข้าชม 40บาทต่อคน

 

แผนที่การเดินทางไปสวนผึ้งรีสอรท์

 

คลิ๊กเพื่อแสดงแผนที่ ขนาดใหญ่

ติดต่อ : สวนผึ้ง รีสอร์ท
222 หมู่ 2 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180
โทร. 085-666-6866 , 032-711-046
แฟกซ์. 032-711-047
Email : suanpeungresort@yahoo.co.th
เว็บไซต์ : http://suanpeung-resort.com

 

ที่มา: http://suanpeung-resort.com

Their typical rates in online payday loans of conduct.

แนะนำที่พักบริเวณใกล้เคียง
สวนไม้หอมรีสอร์ทแอนด์ซูเวเนอซิตี้
ไร่ภูผาปก รีสอร์ท
เมืองโบราณคูบัว ต.คูบัว อ.เมือง จ.ราชบุรี
ตลาดเก่าโคยกี๊ อ.เมือง จ.ราชบุรี
พิมพ์หน้านี้ เก็บเข้ารายการโปรด ส่งให้เพื่อน
ให้คะแนน/โหวด
ชอบ ไม่ชอบ    


ฟอร์มแสดงความคิดเห็น
ชื่อ:
ความคิดเห็น :
   
โค้ด:
CGCF
 


เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@pateawthai.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้เที่ยวป่า,เที่ยวเขา
spa,บางพลี,บางบ่อ,ร้านนวด

รายการหลัก บริการของเรา เว็บเพื่อนบ้าน (สนใจแลกลิ้งค์ด้านล่างนี้ติดต่อ info@pateawthai.com)
+ หน้าแรก
+ เว็บบอร์ดท่องเที่ยว
+ สถานที่ท่องเที่ยวไทยแนะนำ
+ แนะนำโรงแรม,ที่พัก,รีสอร์ท
+ แนะนำที่กิน,ร้านอาหาร
+ ลงโฆษณาเว็บท่องเที่ยวไทย
+ เที่ยวเกาะช้าง
+ ที่พักเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
+ ข้อมูลท่องเที่ยว,ที่กิน,ที่พัก
+ เที่ยวเกาะสมุย (Koh Samui)
+ เที่ยวเชียงใหม่
+ ลิ้งค์เพื่อนบ้านทั้งหมด
เว็บท่องเที่ยวเชียงใหม่ ที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ที่เดียว www.chiangmai2day.com เว็บท่องเที่ยวเกาะสมุย
dooasia.com ข้อมูลเที่ยวไทย และเอเซีย เกาะทะลุ geckodeal ท่องเที่ยวกรุงเทพมหานคร
รวมสถานที่ท่องเที่ยว www.siamfreestyle.com รักเมืองไทยทัวร์ มีทัีวร์ท่องเที่ยวมากมาย ร่วมเดินทางไปกับเราสิครับ ไทยทริปดีดี.คอม สังคมออนไลน์ของคนรักการท่องเที่ยว unseentourthailand.com

พาเที่ยวไทย.com ติดต่อลงโฆษณา,ข้อมูลเว็บ โทร: 0-2705-2992 กด 4 Email: info@pateawthai.com,content@pateawthai.com(ดูแลข้อมูล)
วัน/เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ 09.00-18.00 น.
แจ้งปัญหา แนะนำติ-ชม : info@pateawthai.com
© Copyright PATEAWTHAI.COM All Rights Reserved.